SHB tặng thêm 0,2% lãi suất với sản phẩm tiết kiệm gửi góp

.

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân mở mới tài khoản tiết kiệm gửi góp Tình yêu cho con tại quầy giao dịch của SHB trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/1/2019. Đây là một chương trình nằm trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

Theo đó, khách hàng mở tài khoản tiết kiệm gửi góp Tình yêu cho con tại quầy giao dịch với số tiền gửi góp định kỳ từ 500 ngàn đồng trở lên sẽ được tặng quà hoặc thêm lãi suất. Bên cạnh các lựa chọn quà tặng đồ dùng học tập cho con, mũ bảo hiểm, áo mưa trẻ em…, khách hàng còn có thể chọn cộng trực tiếp lãi suất theo kỳ hạn gửi với 0,15%/năm cho kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng và 0,2%/năm kỳ hạn từ 24 tháng.


Lãi suất sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp – Tình yêu cho con” (chưa gồm chương trình khuyến mãi)

Đây là hình thức tiết kiệm gửi góp mà người gửi tiết kiệm gửi một số tiền nhất định vào tài khoản tiết kiệm tại SHB hàng tháng. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời hạn tham gia và số tiền đóng định kỳ phù hợp với mức thu nhập, mục tiêu và dự định dành cho con trong tương lai. Đồng thời, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác gửi tiền vào tài khoản thay cho mình trong những lần gửi tiền định kỳ; có thể nộp chậm hơn so với định kỳ tối đa 60 ngày kể từ ngày đăng ký gửi tiền; được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại SHB và các tổ chức tín dụng khác.

Ngoài ra, trong dịp kỷ niệm sinh nhật 25 năm, SHB triển khai chương trình tri ân các khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền gửi từ 10 triệu đồng. Bên cạnh những món quà tặng hữu ích, thiết thực, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng định kỳ hàng tháng với cơ hội trúng 25 xe máy Honda Vision mỗi tháng, 75 xe máy toàn chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,4 tỷ đồng.

SHB cũng đang triển khai chương trình vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn mua bất động sản để ở, mua ô tô, vay tiêu dùng từ nay đến hết ngày 31/3/2019. Các khách hàng tham gia vay tiêu dùng tại SHB và mua bảo hiểm nhân thọ SHB – Daiichi sẽ được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 8,5%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với hạn mức tín dụng cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng

Nguồn: ndh.vn